Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Xuân Hỷ Tương Phùng

Xuân Hỷ Tương Phùng

Xuan Hy Tuong Phung (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Your rating: 0
7.4 39 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Xuân Hỷ Tương Phùng – Queen Divas (2014) SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Xuân Hỷ Tương Phùng dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh SCTV9 vào đầu tháng 2, đây sẽ là thước phim rất phù hợp với mọi gia đình với tình tiết nhẹ nhàng, xoay quanh những buồn vui của câu chuyện gia đình, sự yêu thương và cả thù hận giữa những nàng dâu. Ngoài ra, phim còn khai thác đến khía cạnh của những người nổi tiếng, sự hào nhoáng trước ống kính và những góc khuất khó nói đằng sau đó. Với dàn diễn viên danh giá như: Tiết Gia Yến, Nguyên Thu, Đằng Lệ Danh, Thang Doanh Doanh, Mạch Trường Thanh, Ngao Gia Niên…phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một thước phim tuyệt vời vào mỗi cuối tuần.
Xuân Hỷ Tương Phùng - Queen Divas (2014)
Phim có tựa đề tiếng anh là Queen Divas, do truyền hình Hong Kong sản xuất và được TVB phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Hà Thiếu Lan, một người phụ nữ tài đức vẹn toàn, không chỉ lo toan trọn vẹn cho công việc gia đình, dạy bảo 2 người con trai nên người mà bà còn là một tài nữ thực thụ khi điều hành quá tốt công việc lớn nhỏ tại xí nghiệp Liên thị. Tuy nhiên, 2 người con của bà là Liên Chỉ Sâm và Liên Chỉ Kiệt chính vì tài cao nên đều yêu những ngọc nữ của nàng giải trí.
Xuân Hỷ Tương Phùng - Queen Divas (2014)
Quách Phi Phi là vợ của Sâm, cô được mọi người yêu mến với những cảnh quay tình cảm, bi kịch còn Văn Thái Lăng, vợ của Kiệt thì nổi tiếng với thể loại hài kịch. 2 người này tuy có những đối lập về cách nhập vai nhưng lại là những người bạn thân của nhau trước khi về làm dâu họ Liên. Tưởng chừng như cá được thả vào nước, làm mối quan hệ của họ càng thêm gắn kết hơn, ai ngờ rằng chỉ một hiểu lầm nhỏ mà cả 2 từ bạn thành thù. Người mẹ chồng Thiếu Lan liên tục phải ra mặt, giải quyết những xung đột của 2 nàng dâu.

Tags: ,