Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Ý Chí Sắt Đá
Ý Chí Sắt Đá

Ý Chí Sắt Đá

Iron Will (1994) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 6 votes

Video trailer

Đạo diễn


Charles Haid
Director

Diễn viên


Mackenzie Astin isWill Stoneman
Will Stoneman
Kevin Spacey isHarry Kingsley
Harry Kingsley
Brian Cox isAngus McTeague
Angus McTeague
George Gerdes isBorg Guillarson
Borg Guillarson
John Terry isJack Stoneman
Jack Stoneman

Phim Ý Chí Sắt Đá – Iron Will (1994) Vietsub Thuyết minh

Charles Haid là một cái tên có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường điện ảnh Âu Mỹ, nhưng để có được thành quả như ngày hôm nay thì ông đã trải qua không ít thăng trầm. Bắt đầu sự nghiệp là một diễn viên, con đường trở thành ngôi sao hàng đầu của ông rất khó khăn và sau đó Charles chuyển hướng sang làm đạo diễn, mọi thứ thực sự trở nên dễ dàng hơn khi dự án phim Iron Will do ông làm đạo diễn ra mắt năm 1994. Phim nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn và khán giả, đòng thời là bước ngoặt trong sự nghiệp của Charles.

Ý Chí Sắt Đá - Iron Will (1994)

Phim có tựa đề Việt là Ý Chí Sắt Đá, thuộc thể loại phiêu lưu hồi hộp, được biên kịch lừng danh John Michael Hayes trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều ngôi sao hàng đầu như: Mackenzie Astin, Kevin Spacey, Brian Cox, David Ogden Stiers, George Gerdes, John Terry, August Schellenberg,…Nội dung phim kể về cuộc sống của chàng nông dân kiên cường Will Stoneman, cùng quá trình vượt qua chính bản thân mình.

Phim Iron Will (1994)

Để dành được giải thưởng cao quý với số tiền thưởng lớn, cha của Will đã không may qua đời. Mẹ Will muốn anh lấy một phần số tiền để đi học nhưng vì gia đình, vì mảnh đất bao năm cha giữ gìn mà Will quyết định bám trụ lại, dùng tất cả khả năng của mình để giúp gia đình thoát khỏi cảnh phá sản. Để có tiền lo mọi việc, Will tham gia vào một cuộc thi xe chó kéo, người chiến thắng sẽ có một khoản tiền thưởng rất lớn. Liệu chàng trai trẻ có thể làm được…

Loading...