Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Y Phi Khó Giữ

Y Phi Khó Giữ

Y Phi Kho Giu (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
7.1 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Y Phi Khó Giữ – Princess at Large (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc thể loại tâm lý cổ trang, bộ phim Princess at Large có sự tham gia của dàn diễn viên tiềm năng với nhiều cái tên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết như: Dương An Kỳ, Thịnh Anh Hào, Trần Thước, Lý Minh Nguyên hay Cao Hàn. Vốn không phải dự án phim đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng lại sở hữu cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn nên phim nhận được sự quan tâm của khá nhiều khán giả và những đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Phim hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới và sẵn sàng tạo đột phá đặc biệt.

Y Phi Khó Giữ

Nội dung phim Y Phi Khó Giữ xoay quanh cô gái y đức Kỷ Tiêm Vân, một người phụ nữ xinh đẹp, nhân hậu và là một nữ bác sĩ tài giỏi, đam mê y học. Tuy nhiên, để cứu người tỷ tỷ, Tiêm Vân chấp nhận thay thế cô xuất giá, trở thành vương phi bồi táng. Nhờ kiến thức y học của mình và sự may mắn, cô thoát được kiếp nạn, bắt đầu cuộc sống mới đầy cạm bẫy, nguy hiểm trong vương phủ. Phía sau hậu cung, tưởng chừng nơi bình yên để phục vụ hoàng thượng nhưng lại là nơi phân tranh rất quyết liệt.

Y Phi Khó Giữ - Princess at Large (2018)

Với bản tính hiền lành, Tiêm Vân gặp không ít khó khăn và chịu rất nhiều thiệt thòi, tuy nhiên điều đó không làm thay đổi được cách nhìn của người về cô. Mặt khác, Tiêm Vân với tấm lòng y đức và nhân hậu, cô giúp được rất nhiều người, dần dần chiếm lĩnh được vị trí vững chắc tại hậu cung nhờ được nhiều người yêu quý, kính phục.