Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Yakusoku no Neverland
Yakusoku no Neverland

Yakusoku no Neverland

Miền Đất Hứa (2019) Status: REMOVED
Your rating: 1
9.1 210 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Yakusoku no Neverland – Miền Đất Hứa Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Yakusoku no Neverland được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên là Emma, hiện tại thì cô đang có một cuộc sống rất bình yên tại trại trẻ mồ côi cùng với người đã nuôi nấng cô từ nhỏ Mama, cùng với Emma là những người bạn có chung số phận với cô.

Câu chuyện trong phim Yakusoku no Neverland được diễn biến một cách nhanh chóng, vào một ngày đẹp trời khi mà Emma đang cùng với những người bạn của mình thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt do chính tay họ chế biến, nằm trên chiến giường êm cuộn trong chăn ấm, và có những giờ phút vui chơi nô đùa, những… con số trên cổ, và những bài kiểm tra vô cùng phức tạp. Tại đó Emma đã cùng với hai người bạn của mình là Norman, Ray chơi trò chơi, họ là những đứa trẻ tài năng nhất tại trại trẻ này.

Khi mà cuộc sống đang tươi đẹp, thì bỗng nhiên Emma phát hiện ra một sự thật kinh hoàng, khiến cho cô cảm thấy thực sự khiếp sợ. Đó chính là những đứa bé tại trại mồ côi ấy được nuôi để làm thịt cho bọn quái vật khủng khiếp. Liệu họ có thể trốn thoát khỏi số phận tàn khốc này trước khi quá muộn không? Mời các bạn đón xem bộ anime Yakusoku no Neverland – Miền Đất Hứa để theo dõi những tình tiết hấp dẫn nhất mà phim mang đến nhé.

Loading...