Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Yên Chi
Yên Chi

Yên Chi

Rookie Agent Rouge (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập) 8.0 - votes
Your rating: 0
8.8 25 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Yên Chi – Rookie Agent Rouge 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng hoàn thiện bản thân và ngày càng được nhiều người biết đến và hâm mộ. Cô gái sinh năm 1987 này hiện tại đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ qua 2 tác phẩm gần đây là Sam Sam Đến Rồi và Tru Tiên, trong 2 bộ phim đó cô đều để lại những ấn tượng tích cực và được đánh giá rất cao. Sau khi Tru Tiên kết thúc, rất có thể Yên Chi sẽ được tiếp nối với sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn và nếu nó tiếp tục thành công thì năm 2016 này chính là năm cực kỳ thành công của ngôi sao xinh đẹp hoa ngữ.

 Yên Chi - Rookie Agent Rouge 2016

Là dự án truyền hình do công ty Tân Lệ sản xuất, phim Yên Chi có độ dài 30 tập và đã khởi quay vào tháng 7 năm 2015 tại Thượng Hải. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Tư Kỷ Chu. Trong phim, nam diễn viên điển trai Lục Nghị sẽ sát cánh cùng Triệu Lệ Dĩnh để tạo thành cặp trai tài gái sắc, ngoài ra phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám khác như Viên Văn Khang, Đào Hân Nhiên, Thạch Bối Kỳ, Diệp Phong vai, Lý Mộng Nam. Với dàn diễn viên đồng đều và nhiệt huyết, Yên Chi sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng dịp cuối năm nay.

 Yên Chi - Rookie Agent Rouge 2016

Yên Chi lấy đề tài kháng Nhật của Trung Quốc xoay quanh Lam Yên Chi do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai, là một cô gái yêu  nước, cô luôn đi đầu trong công tác biểu tình và kháng chiến chống giặc ngoại xâm. Sau này, Yên Chi tham gia vào Quốc Dân Đảng, chiến đấu hết mình vì độc lập dân tộc. Nhưng làm việc càng lâu cho Đảng, Yên Chi càng phát hiện ra nhiều vấn đề trong hệ thống lãnh đạo, điều đó đã làm cô gái trẻ mủn lòng. Đến khi gặp được Chu Thiết Sơn (Lục Nghị), người có cùng chí hướng với cô. Hai người đồng lòng, Thiết Sơn luôn ủng hộ đằng sau tâm nguyện Yên Chi ấp ủ bấy lâu nay.

 Yên Chi - Rookie Agent Rouge 2016

Được các nhà phê bình khen ngợi khá nhiều về mặt nội dung. Sau nhiều thước phim chuyển thể không mấy đề cao ý nghĩa, nhân dân Trung Hoa lần này sẽ được theo dõi một thước phim đúng chất dân tộc. Không những vậy, cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh và Lục Nghị được cho là khá phù hợp với vai diễn và phần nào thể hiện được khí chất của phim. Mặc dù cuối năm nay có khá nhiều bộ phim truyền hình mác “bom tấn” nhưng Yên Chi vẫn có quyền hi vọng sẽ tạo nên đột phá…

Loading...