Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yên Hoa Tuyệt Kiếm

Yên Hoa Tuyệt Kiếm

The Spirit Of The Sword (1978) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
7.4 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Yên Hoa Tuyệt Kiếm – The Spirit Of The Sword 1978 ATV trọn bộ vietsub

Là ngôi sao hàng đầu của châu Á trong những năm cuối thập niên 80 và suốt thập niên 90 thế kỷ trước, Trương Quốc Vinh không chỉ rất thành công trên con đường ca hát mà anh còn là một diễn viên xuất sắc bậc nhất của điện ảnh Hong Kong và trước khi trở thành ngôi sao hạng A được góp mặt trong những dự án điện ảnh đình đám, anh cũng từng có thời gian đầu quân cho đài ATV khi mới bước chân vào làng giải trí và một trong những bộ phim truyền hình rất được yêu thích của anh phải kể tới Yên Hoa Tuyệt Kiếm của giám chế Tiêu Sanh.

Yên Hoa Tuyệt Kiếm

Nội dung của phim The Spirit Of The Swords bắt đầu từ sự xuất hiện của một nữ kiếm sĩ bí ẩn người Nhật Bản tên là Bai Yi Ren (Trần Huệ Mẫn), cô nàng đã đi đến Trung Nguyên để thách đấu với những cao thủ võ lâm nổi tiếng nhất. Không ít người đã bị khuất phục dưới lưỡi kiếm của Yi Ren, nhất là khi vẻ đẹp tuyết hoa của cô đã dễ dàng chinh phục trái tim những người đàn ông, trong đó có cả sư phụ Bai San Kong (Chen Chen Hua). Cháu trai Bao Er (Trương Quốc Vinh) của ông ta sau đó được đưa về Biển Đông để tìm sự giúp đỡ từ Zi Yi Hou (Wong Wai), thế nhưng anh ta cũng bị bại trận dưới tay của Bai Yi Ren.

Yên Hoa Tuyệt Kiếm

Tuy nhiên, thật không may khi cuộc tỉ thí của 2 người đã khiến cho Zi bị trọng thương và anh đã qua đời với lời thề của Bai Yi Ren rằng sẽ quay trở lại trong bảy năm sau. Với nhiệm vụ phải đối mặt với Bai Yi Ren trong 7 năm, cậu bé Bao Er mới có 13 tuổi đã quyết tâm nghiên cứu võ thuật. Năm năm sau, Bao Er trở về từ biển Đông, đúng lúc để bắt đầu cuộc tỉ thí tuyệt vời cho việc xác định tay kiếm hàng đầu. Cả hai người đều được tôn trọng và những kẻ đê tiện của giới võ thuật trên khắp cả nước đã tụ tập ở một nơi để cùng nhau thi đấu.