Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yên Lặng

Yên Lặng

Silence (2016) HD 7.6 - 6,051 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Yên Lặng – Silence 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Yên Lặng là bộ phim lịch sử của đạo diễn Martin Scorsese và được viết bởi Jay Cocks , dựa trên 1966 cuốn tiểu thuyết cùng tên của Shusaku Endo. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám Liam Neeson, Andrew Garfield, Adam Driver, Ciarán Hinds,…Hãng Paramount xác nhận phim sẽ bắt đầu chiếu tại một số rạp được ưu tiên tại Mỹ vào ngày 23.12.2016 và sau đó sẽ phát hành khắp thế giới vào tháng 1 năm 2017.

Silence - Silence 2016

Silence có nội dung xoay quanh 2 người truyền giáo Bồ Đào Nha do 2 diễn viên đình đám thủ vai gồm Andrew Garfield (The Amazing Spider-Man) và Adam Driver (Star Wars). Phim được lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ 17, họ tìm đến đất nước Nhật Bản để tìm chủ nhân của mình nhưng vất phải vô vàn khó khăn khi mà lúc ấy tại đất nước Nhật phân biệt rõ ràng dân tộc và không mấy ưa những người đến từ Châu Âu.

Silence - Silence 2016

Nhưng với sự quyết tâm và nhiệt huyết không biết mệt mỏi, họ có thể vượt qua mọi khó khăn và thử thách để tìm được chủ nhân của mình hay sẽ có số phận tương tự như nhiều người Châu Âu khác đặt chân đến đất nước Nhật Bản? Bộ phim Yên Lặng được thực hiện chỉ với kinh phí là 51 triệu USD và được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé vào cuối năm 2016 đầu năm 2017.