Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yêu Hay Không Yêu

Yêu Hay Không Yêu

Yeu Hay Khong Yeu (2017) HD
Your rating: 0
5.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Yêu Hay Không Yêu – To Love or Not to Love (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Không cần phải sở hữu dàn diễn viên quá đình đám nhưng bộ phim về thanh xuân Yêu Hay Không Yêu đã chiếm được tình cảm của khá nhiều khán giả. Với nội dung quen thuộc về tuổi học trò nhưng với cách khai thác mới mẻ, nội dung sâu sắc, lôi cuốn, phim đã thực sự thuyết phục được những khán giả khó tính nhất yêu mến thể loại thanh xuân học đường.

Yêu Hay Không Yêu - To Love or Not to Love (2017)

Phim có tựa đề gốc là To Love or Not to Love, do đạo diễn còn khá vô danh Diệp Hy đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, tài năng gồm những cái tên nổi bật như: Phù Long Phi, Mã Chí Uy, Vương Mẫn Dịch,…đây hứa hẹn sẽ là thước phim chắp cánh cho tương lai của nhiều ngôi sao trẻ trong phim.

Yêu Hay Không Yêu - To Love or Not to Love (2017)

Nội dung Yêu Hay Không Yêu xoay quanh cô gái Tra Tử Kỳ, một người luôn có những khát khao cháy bỏng, nhiệt huyết tuổi học trò, đặc biệt là luôn muốn một tình yêu trong sáng và ngọt ngào. Số phận sắp đặt cho cô đến với anh bạn cùng lớp tên Trương Tử Hào, một kẻ chẳng mấy tử tế, ngoan ngoãn lắm, đồng thời cũng là oan gia ngõ hẹp với cô nàng Tử Kỳ. Tình yêu xuất phát từ những hiểu lầm đã mang đến không ít những sóng gió, cay đắng nhưng cũng không thiếu sự lãng mạn.