Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yêu Hồ Kết Duyên

Yêu Hồ Kết Duyên

Enmusubi no Youko-chan (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
5.8 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hồ Yêu Kết Duyên Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hồ Yêu Kết Duyên – Enmusubi no Youko-chan là một bộ phim được sản xuất dựa trên một truyện tranh cùng tên của Trung Quốc, phim là câu chuyện tình lãng mạn giữa người và yêu, mặc dù là ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt, nhưng với sức mạnh của tình yêu, trước sự ngăn cản của nhiều người nhưng mối tình không được cấp nhận này vẫn được tồn tại. Đó là câu chuyện về một cô nàng hồ yêu xinh đẹp tuyệt trần, cô có một tình yêu mãnh liệt đối với con người, chàng trai đó cũng chính là một đạo sĩ, người chuyên đi trừ tà, diệt yêu, nhưng họ lại dệt lên mối tình đẹp giữa người và yêu.

Phim Hồ Yêu Kết Duyên kể về một thế giới, nơi mà những Tinh linh và con người cùng song song tồn tại với nhau, họ cùng có một cuộc sống cho riêng mình, có tình yêu của riêng mình. Trong khi tuổi thọ của tinh linh lại nhiều hơn con người rất nhiều, và đương nhiên họ sẽ phải chứng kiến cảnh con người ( người họ yêu thương ) phải chết trước mặt họ. Ngay cả khi con người đó được tái sinh, ký ức trước đây về kiếp trước của anh đã bị xóa khỏi ký ức của anh. Tuy nhiên, người ta nói rằng trong số các Tinh linh mà một “dịch vụ” nhất định đang lan rộng. Dịch vụ này được cung cấp bởi Fox Spirit Matchmakers, người có thể hồi sinh những ký ức đã mất của người yêu cũ của họ. Khi các Tinh linh mất đi người yêu của mình, họ có thể mua “dịch vụ” của “Tinh linh viên phù thủy Fox” để họ có thể cố gắng lấy lại ký ức tình yêu cũ của họ và bắt đầu lại một câu chuyện tình mới.

Bộ Phim Hồ Yêu Kết Duyên là câu chuyện kể về phù thủy có tên Fox Spirit, đã dùng hết năng lực của mình để luôn cố gắng khôi phục được lại những kí ức đã mất, và Fox Spirit có một ước mơ là truyền bá được tình yêu tồn tại giữa 2 thế giới con người và yêu tinh. Liệu mong ước đó có được thực hiện không ? Cùng đón xem Phim Enmusubi no Youko-chan để có thể biết về nội dung cũng như cảm nhận phim nhé các bạn.