Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yêu Miêu Truyện

Yêu Miêu Truyện

Legend Of The Demon Cat (2018) Thuyết minh 129 phút
Your rating: 10
6.4 26 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Shota Sometani isKong Hai / Kukai
Kong Hai / Kukai
Huỳnh Hiên isBai Letian / Rakuten Haku
Bai Letian / Rakuten Haku
Hiroshi Abe isAbe Nakamaro
Abe Nakamaro
Qin Hao isChen Yunqiao
Chen Yunqiao
Zhang Lu-Yi isEmperor Xuanzong of Tang
Emperor Xuanzong of Tang
Liu Haoran isBai Long
Bai Long
Loading...

Xem phim Yêu Miêu Truyện vietsub thuyết minh Full HD

Là một trong những dự án điện ảnh đình đám nhất của Trung Quốc trong nửa cuối năm 2017, đứng giữa những khó khăn gần đây của làng điện ảnh hoa ngữ khi mà những dự án điện ảnh được đầu tư càng ngày càng ít, thay vào đó là những bộ phim nghiệp dư và nhảm nhí thì Yêu Miêu Truyện xứng đáng nhận được những lời tán dương cho dù vẫn chưa biết độ thành công của nó. Tính trên sơ bộ, phim có nguồn kinh phí gần 500 triệu USD, được đầu tư chủ yếu vào cảnh quay, trang phục và cát sê của dàn diễn viên.
Yêu Miêu Truyện
Sau 5 năm ấp ủ dự án, đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca chính thức bấm máy và dự kiến sẽ được công chiếu vào cuối năm nay. Được chuyển thể từ tiểu thuyết ma mị “Sa môn Không Hải” của nhà văn Nhật Bản nổi tiếng Yumemakura Baku, do nhà biên kịch nổi tiếng Vương Tuệ Linh cải biên, Yeu Mieu Truyen nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Hy vọng với sự đầu tư kỹ lưỡng, cốt truyện được đánh giá cao, phim sẽ mang đến một cơn gió mới và tạo nên cú hích cho nền điện ảnh đang đi xuống trầm trọng của điện ảnh hoa ngữ.
Yêu Miêu Truyện
Tuy có kinh phí khổng lồ nhưng đạo diễn Khải Ca không sử dụng dàn diễn viên đình đám để đánh bóng thương hiệu mà ông chỉ chiêu mộ dàn diễn viên đồng đều, và có cơ hội tỏa sáng như nhau với những cái tên như: Trương Vũ Kỳ, Huỳnh Hiên, Tân Bá Thanh, Trương Dung Dung, Trương Thiên Ái, Sometani Shota… trong đó nữ chính Trương Vũ Kỳ là cái tên rất đáng chú ý với nhiều vai diễn rất thành công mới đây của cô, ngoài ra cô cũng là người đảm nhận vai diễn cho phiên bản Dương Quý Phi mới nhất.
Yêu Miêu Truyện
Lấy bối cảnh ở thời nhà Đường, vào mùa hè ở Thành Trường An, nội dung của phim Yêu Miêu Truyện kể về câu chuyện của một yêu mèo biết nói tiếng người trong thành Trường An thời nhà Đường. Lúc đó, chỉ có nhà thơ Bạch Lạc Thiên (Huỳnh Hiên) và nhà sư Không Hải (Sometani Shota) dám bắt tay vào điều tra, càng tìm hiểu sâu họ càng tìm ra những điều bất thường, những bí mật động trời đằng sau sự bí ẩn đó.

Ballon phải