Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yêu Phải Bạn Trai Sao Bắc Đẩu

Yêu Phải Bạn Trai Sao Bắc Đẩu

Yeu Phai Ban Trai Sao Bac Dau (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 0
7.9 41 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Yêu Phải Bạn Trai Sao Bắc Đẩu (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tháng 3 tới, điện ảnh hoa ngữ không có dự án nào quá nổi bật nhưng thay vào đó là nhiều thước phim rất hứa hẹn, với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ trung, chắc chắn sẽ có một cuộc cạnh tranh tương đối khốc liệt. Và Yêu Phải Bạn Trai Sao Bắc Đẩu là một trong số những bộ phim rất đáng chú ý được ra mắt vào nửa đầu tháng 3. Không quá đình đám trước ngày lên sóng và cũng không cần giới thiệu quá nhiều nhưng chỉ với 2 trailer được tung ra phim đã khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên.

Yêu Phải Bạn Trai Sao Bắc Đẩu (2019)

Yeu Phai Ban Trai Sao Bac Dau do cặp đôi đạo diễn Lâm Hoằng Kiệt và Đào Thanh cùng nhau hợp tác sản xuất, 2 cái tên không quá nhiều người biết đến nhưng lại có tầm ảnh hưởng tương đối lớn trong làng điện ảnh hoa ngữ nói chung và dòng phim chuyển thể nói riêng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đầy hứa hẹn với những ngôi sao trẻ sáng giá như: Từ Lộ, Trương Minh Ân, Nhậm Tín Khải, Ngô Hân, Trì Gia, Đoàn Tiểu Vi,…Tuy không có cái tên nào quá nổi bật nhưng với sự đồng đều, chỉnh chu thì vẫn rất được kỳ vọng.

Phim Yêu Phải Bạn Trai Sao Bắc Đẩu

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, cảm động giữa thiên tinh sư Xích Ngữ và yêu nữ tướng quân Cát Uyển. Cuộc gặp gỡ giữa hai người bắt đầu từ 3 nghìn năm trước khi mà Xích Ngữ xuống trái đất tìm kiếm nhật nguyệt giác, vì đem trọn tình yêu trao cho Cát Yển nên anh đã tự ý sửa đổi vận mệnh sinh tử của cô và khiến hai người đều phải gánh chịu hậu quả. 3 nghìn năm sau, 1 lần nữa Cát Yển và Xích Ngữ được gặp nhau và bắt đầu viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở.