Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Yêu Quá Trời
Yêu Quá Trời

Yêu Quá Trời

Rak Jang Oei (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Your rating: 5
7.8 55 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Yêu Quá Trời – Rak Jang Oei (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi làm mưa làm gió tại thị trường điện ảnh Thái Lan thì Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang đang khiến rất nhiều bộ phim khác bị áp lực. Từ đầu năm đến nay, đây chính là dự án thành công nhất của xứ chùa vàng, rating trong suốt chặng đường phát sóng đều tăng chóng mặt và đạt ngưỡng kỷ lục ở tập cuối cùng. Và Rak Jang Oei chính là dự án tiếp theo được chiếu vào khung giờ vàng của đài CH3, đồng thời nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt, cùng những kỳ vọng lớn.

Yêu Quá Trời - Rak Jang Oei (2019)

Phim có tựa đề việt là Yêu Quá Trời, do đạo diễn gạo cội Chatchai Plengpanich đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên hàng đầu của Thái và ông đã để lại không ít thước phim kinh điển. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng như: Sorawit Suboon, Taew Natapohn, Ter Chantavit, Prima Bhuncharoen,…Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của nữ chính Taew Natapohn, ngôi sao đang rất nổi hiện nay và vừa thành công với Nakee 2.

Yêu Quá Trời

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn và cũng vô cùng hài hước giữa bác sĩ Oey (Taew Natapohn) và trưởng làng Damrong (Ter Chantavit). Trong một lần được điều đến một thôn làng nhỏ để chữa bệnh, Oey phải đụng độ với gã khẩu xà tâm phật Damrong, tuy hơi thô lỗ nhưng lại rất tốt bụng. Những ấn tượng không tốt ngay từ lần gặp đầu tiên đã tạo cơ hội cho cả hai gặp nhau nhiều hơn và dần trở thành một cặp đôi vô cùng đáng yêu.