Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yêu Quái Gremlins

Yêu Quái Gremlins

Gremlins (1984) HD 7.2 - 151,453 votes
Your rating: 0
6.7 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Yêu Quái Gremlins – Gremlins (1984) Vietsub HD

Là một trong những bộ phim thành công nhất của điện ảnh Mỹ trong năm 1984, Yêu Quái Gremlins chính là tác phẩm để đời của đạo diễn Joe Dante, sự mới mẻ trong cách pha trộn giữa hài hước, giả tưởng và kinh dị đa mang về cho nhà sản xuất tới 153 triệu USD từ 11 triệu USD kinh phí đầu tư, con số khiến không ít người phải ngạc nhiên. Kịch bản phim được viết bởi Chris Columbus, trong khi đảm nhiệm vai nam chính là cố ca sĩ, diễn viên người Mỹ Hoyt Axton, người từng thể hiện bài hát chính trong siêu phẩm Forrest Gump cùng nhiều bộ phim đình đám khác.

Yêu Quái Gremlins

Nội dung của phim Yêu Quái Gremlins bắt đầu với nhà phát minh Rand Peltzer đang cố gắng tìm một món quà nhanh cho con Billy của mình trước khi trở về nhà từ một chuyến đi New York. Anh ta đã tìm thấy một con vật nuôi độc nhất vô nhị trong một cửa hàng tạp hóa của tại phố Tàu, đó chính là một sinh vật dễ thương, lông thú được biết đến như một Mogwai. Trước khi rời khỏi nhà, ông chủ nhà hàng cảnh báo rằng chủ nhà của Mogwai phải tuân theo 3 quy tắc: một là phải luôn để nó tránh ánh sáng, 2 là không để nước dính vào nó, và 3 là không bao giờ, không bao giờ được cho ăn nó sau nửa đêm.

Yêu Quái Gremlins

Rand chú ý đến những quy tắc này và trở về nhà với Mogwai tới ngôi nhà nhỏ xinh xắn của Kingston Falls. Món quà của Rand ngay lập tức khiến cậu con trai thích thú đến tột cùng: Billy yêu con vật cưng đáng yêu mới của mình, đặt tên nó là Gizmo và mang nó đi theo cậu ta ở khắp mọi nơi mà cậu ta đến. Thật không may, cậu và bạn bè của cậu cũng bắt đầu phá vỡ các quy tắc của chăm sóc Mogwai một cách vô tình.

Yêu Quái Gremlins

Khi nước vô tình tràn vào Gizmo, nó làm cho con quái vật đáng yêu này tạo ra những bản sao y hệt nó một cách nhanh chóng. Trong số này có một con được đặt tên là Stripe có tính khí nóng nảy. Chẳng bao lâu, Mogwai mới nắm lấy thức ăn sau nửa đêm và điều này làm cho chúng thay đổi từ những quả bóng lông dễ thương thành những con quái vật khổng lồ, những con yêu quái được gọi là Gremlins.