Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yêu Xa

Yêu Xa

Yeu Xa (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)
Your rating: 0
7.8 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Yêu Xa – Long-Distance Relationship (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Yêu Xa có tựa đề tiếng anh là Long-Distance Relationship, phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm do điện ảnh Trung Quốc sản xuất. Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, đẹp và vô cùng nhiệt huyết, bộ phim chiếm được tình yêu của nhiều khán giả trẻ. Hai cái tên đáng chú ý chính là Lý Gia Văn và Chu Tuấn Vĩ, những người có khả năng diễn xuất khá tốt cùng ngoại hình ưa nhìn chính là điểm nhấn đặc biệt của phim.
Yêu Xa - Long-Distance Relationship (2017)
Có thể thấy rằng, Yêu Xa tuy không phải là thước phim đình đám gì của làng điện ảnh hoa ngữ, cũng không được nhiều khán giả biết đến nhưng lại sở hữu một kịch bản tương đối hấp dẫn. Không cần những ngôi sao chất lượng, không cần nhiều kinh phí đầu tư nhưng Yêu Xa vẫn biết cách chinh phục khán giả với sự nhẹ nhàng trong từng phân đoạn. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào của Phương Tá và Thời Nam.
Yêu Xa - Long-Distance Relationship (2017)
Mọi việc xảy ra từ những mâu thuẫn, cãi vã ngay lần đầu gặp mặt của 2 người. Phương Tá vốn là một giáo sư quý tộc nước anh từ nước ngoài trở về còn Thời Nam lại là một gái ế mạnh mẽ, cá tính. Hai người gặp nhau trog lần Phương Tá thăm phụ mẫu ở quê nhà trên hòn đảo Không Quên. Từ những mâu thuẫn ban đầu mà dần dần họ nảy sinh tình cảm, trở thành câu chuyện tình cảm động.

Ballon phải