Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Yoake Tsugeru Lu no Uta

Yoake Tsugeru Lu no Uta

Yoake Tsugeru Lu no Uta (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
5.5 2 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Yoake Tsugeru Lu no Uta Vietsub Thuyết Minh Full

Chủ đề tình yêu và những nàng tiên cá thường được khai thác rất nhiều qua những bộ Anime và Phim Yoake Tsugeru Lu no Uta cũng vậy , bộ phim là một câu chuyện xoay quanh một anh chàng ngốc nghếch tên là Kai, anh hiện đang là một học sinh trung học, và sống tại một làng chài nhỏ bé, công việc thường ngày của anh là sản xuất ô dù để che mưa, che nắng. Cuộc sống của anh trở lên bế tắc từ khi cha mẹ anh li hôn, anh sống khép kín và rất ít quan hẹ với những xung quanh, anh rất bi quan về cộc sống cũng như chuyện học hành của mình, anh tìm cho mình một niềm vui trên internet, tự đăng tải những bài hát anh sáng tác lên để lấy đó làm niềm vui của cuộc sống.

Bộ phim Yoake Tsugeru Lu no Uta là câu chuyện dài kể về cuộc sống của Kai, tình cờ trong một ngày nọ anh đã được hai người bạn của mình là Kunio và Yuuho mời anh tham gia vào cùng ban nhạc của họ, khi anh miễn cưỡng đi theo họ tới Đảo Merfolk nơi mà ban nhạc tập trung để luyện tập, thì tại đây anh đã gặp một nàng tiên cá tên Lu. Lu là một cô gái rất yêu ca nhạc, cô tự hát những bài hát mà cô yêu thích, từ đó họ đã quen nhau, trong thời gian bên cạnh Lu, anh chàng Kai đã tìm được niềm vui trong cuộc sống cho riêng mình. Kể từ đó Kai đã dần trở thành một con người khác, anh trở lên yêu đời hơn ngay sau khi gặp cô ấy.

Chuyện tình của Kai và Lu nhường như có một rào cản vô hình không cho họ đến với nhau, tại thị trấn Hinashi người cá luôn bị kì thị, họ coi đó là một thảm họa mang đến cho con người, vì vậy mà Kai và Lu đã bị người dân thị trấn tránh xa, họ không đồng tình trong việc hai người quan nhau. Trong thời gian đó, thị trấn lại gặp một mối nguy hiểm khi bị tấn công, và Kai đã kêu gọi mọi người đứng đấu tranh, thị trấn có được cứu không ? cùng đón xem bộ phim để khám phá nhé các bạn.

Ballon phải