Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Zoids Wild
Zoids Wild

Zoids Wild

Zoido Wairudo (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.6 17 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Zoids Wild Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Zoids Wild được biết đến là mùa thứ ba trong bộ aniem Zoids, trong phần này phim đã được lấy tên gọi là Zoids Wild, đây là bộ anime của đạo diễn Norihiko Sutou hứa hẹn sẽ đem về nhiều thành công, phim cũng chính thức được công chiếu vào tháng 7 năm 2018, ngay từ khi được công bố bộ phim này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Nội dung của Phim Zoids Wild là câu chuyện kể về những mạnh nhất thế giới, chúng được gọi là Zoids, cơ thể của Zoids được hợp thành bởi những kim loại, nhưng chúng lại mang bản năng của những loài động vật , vì vậy mà Zoids đã trở thành một trong những loài sinh vật khủng khiếp nhất Trái Đất, chúng có tinh thần chiến đấu bề bỉ, không bao giờ biết bỏ cuộc, vì vậy mà Zoids luôn đứng trên đỉnh của tất cả loài sinh vật hiện nay.

Dựa vào sức mạnh của Zoids và trí tuệ của con người, chính vì vậy mà con người đã hình thành mối liên kết với Zoids để có thể đánh thức được nguồn sức mạnh ẩn sâu kia, sức mạnh này được hình thành và gọi là Wild Burst, tuy nhiên chính điều này đã dẫn đến những âm mưu ngầm liên tiếp được thực hiện, và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn đón xem bộ Phim Zoids Wild để theo dõi nhé.