Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Zoku Touken Ranbu: Hanamaru Phần 2

Zoku Touken Ranbu: Hanamaru Phần 2

Zoku Touken Ranbu: Hanamaru Phan 2 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.7 3 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Zoku Touken Ranbu: Hanamaru Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công rực sỡ của phần 1, bộ phim đã được tiếp tục sản xuất phần 2, với Zoku Touken Ranbu: Hanamaru Phần 2 sẽ tiếp được tiếp tục những câu chuyện dang dở của phần trước, ngoài ra bộ phim còn được bổ sung thêm những nhân vật mới, nội dung cũng được thay đổi, theo đó là những tình tiết hấp dẫn mà phần 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem. Trong Zoku Touken Ranbu: Hanamaru Phần 2 sẽ là câu chuyện tiếp nối của phần 1, cốt truyện của phần này nói về những ngày tháng tại bản doanh, trong khi Yamatonokami Yasusada đang đi tu hành.

Phim Zoku Touken Ranbu: Hanamaru hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là: Đao Loạn Kiếm Vũ, bộ phim chính thức công chiếu mùa thứ 2 vào 7 tháng 1 năm 2018, là một tựa phim được chuyển thể từ một bộ game cùng tên vì vậy mà phim được đánh giá khá cao từ hình ảnh đến nội dung phim. Nội dung trong phần 2 này vẫn là những trận chiến đối đầu với đội quân ngược dòng lịch sử, tuy nhiên nhân vật quan trọng Yamatonokami Yasusada lại đi du hành, vì vậy mà trong phần 2 này bạn sẽ được thấy những nhân vật mới rất mạnh, đó là điều bí ẩn mà phần 2 của bộ phim muốn mang đến cho khán giả.

Phim Đao Loạn Kiếm Vũ là bộ phim được khán giả nữ rất yêu thích, bởi vẻ đẹp lãng tử cũng như thần thái của những nam diễn viên trong bộ Zoku Touken Ranbu: Hanamaru mang đến. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ chờ đợi bạn ở phần 2 của bộ phim, cùng đón xem phim ngay tại đây nhé các bạn.